Home Biển Alu Dán Decal | SmartLapak Informasi Terkini

Biển Alu Dán Decal | SmartLapak Informasi Terkini

BIỂN ALU DÁN DECAL LÀ GÌ ?

Biển alu dán decal được tạo từ nhị lớp vật liệu không giống nhau: lớp trước tiên là tấm nhôm, và lớp thứ nhị là decal. Tấm nhôm có độ dày từ 0.3mm-2mm, và được cắt theo kích thước cần thiết cho đại dương quảng cáo. Sau đó, decal sẽ được in hình ảnh, thông tin, hoặc logo của doanh nghiệp lên và được dán lên bề mặt tấm nhôm.

 

Biển Alu dán Decal

 

II. BIỂN ALU BỒI DECAL CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Biển alu bồi decal có nhiều ưu điểm lúc sử dụng sử dụng loại hồ quảng cáo cho doanh nghiệp. Dưới đây là một số ưu điểm của loại đại dương này:

A. ĐA DẠNG VỀ KÍCH THƯỚC VÀ HÌNH DÁNG

BẢNG HIỆUBiển Alu Dán Decal

Với biển alu bồi decal, quý khách hàng có thể tùy chỉnh kích thước và hình dáng thêm vào với nhu yếu của doanh nghiệp mình. Bạn đủ nội lực chọn kích thước lớn hoặc nhỏ, hình dáng vuông, tròn, chữ nhật, tam giác hay hình thù không giống để xây dựng một biển quảng cáo mới mẻ.

B. SÁNG BÓNG VÀ BỀN ĐẸP

Biển alu bồi decal được sản xuất từ vật liệu nhôm và decal rất chất lượng, giúp biển sáng bóng và bền xinh theo thời gian. Với việc sử dụng nguyên liệu rất tốt, đại dương alu bồi decal sẽ ko bị bay màu hay trầy xước sau một thời gian sử dụng.

C. DỄ DÀNG LẮP ĐẶT VÀ DI CHUYỂN

Biển alu bồi decal có trọng lượng nhẹ, giúp việc lắp đặt và dịch chuyển trở nên đơn giản hơn so với các loại hồ quảng cáo khác. Bạn không cần phải thuê thợ sửa chữa thay thế để lắp đặt hay dịch chuyển biển, mà đủ sức tự sử dụng được.

III. Biển alu bồi decal có nhược điểm gì?

Mặc dù biển alu bồi decal có nhiều ưu điểm, nhưng cũng có một số yếu điểm khi sử dụng. Dưới đây là một số nhược điểm của loại đại dương này:

A. GIÁ THÀNH ĐẮT ĐỎ

Sovới những loại biển quảng cáo không giống, hồ alu bồi decal có giá thành đắt đỏ hơn do nguyên liệu và công nghệ sản xuất cao hơn.

B. KHÔNG THÍCH HỢP ĐỂ SỬ DỤNG NGOÀI TRỜI

Biển alu bồi decal không phải là loại đại dương quảng cáo được thiết kế để sử dụng ngoài trời trong thời gian dài. Do vật liệu nhôm có thể bị oxy hóa, biển sẽ có xu hướng bong tróc và mất tính thẩm mỹ sau khi sử dụng ngoài trời trong một tầm thời gian dài.

IV. CÁC LỰA CHỌN THAY THẾ CHO BIỂN alu BỒI DECAL

Nếu quý khách hàng ko muốn sử dụng đại dương alu bồi decal, có rất nhiều lựa lựa chọn không giống choBẢNG HIỆU biển quảng cáo của doanh nghiệp của quý khách. Dưới đây là một số lựa chọn thay thế:

A. BIỂN ALU COMPO

Biển alu compo cũng được sản xuất từ tấm nhôm, nhưng thay vì decal, thông tin và hình ảnh được in trực tiếp lên bề mặt nhôm. Biển alu compo có độ tốt cao hơn so với hồ alu bồi decal và thích hợp để sử dụng ngoài trời.

B. BIỂN MICA

Biển mica được tạo từ tấm acrylic trong suốt, có độ bền cao và ko bị bay màu hay trầy xước sau một thời gian sử dụng. Biển mica còn đủ nội lực được thiết kế với đèn LED để tạo ra một hồ quảng cáo nổi trội và thu hút khách hàng.

C. BIỂN INOX

Biển Alu Dán Decal

Biển inox được sản xuất từ thép ko gỉ, có độ chất lượng cao và không bị oxy hóa khi sử dụng ngoài trời. Biển inox còn được thiết kế với những cụ thể đục lỗ hoặc cắt laser để xây dựng một biển quảng cáo mới lạ.

Biển Alu Dán Decal

V. LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẶT MUA BIỂN ALU BỒI DECAL?

Nếu quý khách hàng quyết định sử dụng biển alu bồi decal cho doanh nghiệp của mình, có rất nhiều nhà sản xuất chuyên nghiệp đủ sức giúp quý khách hàng. Trước khi đặt mua, hãy xác định kích thước, hình dáng, và thông tin mà quý khách muốn in trên hồ. Sau đó, liên hệ với nhà sản xuất và yêu cầu báo giá trị trước khi đặt mua.

VI. BẢNG HIỆUBiển Alu Dán Decal NHỮNG LỜI KHUYÊN KHI SỬ DỤNG BIỂN Biển Alu Dán Decalalu BỒI DECAL

Nếu quý khách hàng quyết định sử dụng đại dương alu bồi decal cho doanh nghiệp của mình, hãy lưu ý những lời khuyên sau để tận dụng tối đa kết quả của loại đại dương quảng cáo này:

A. ĐỂ BIỂN ALU BỒI DECAL Ở NƠI THOÁNG MÁT VÀ KHÔNG TIẾP XÚC VỚI ÁNH NẮNG MẶT TRỜI TRỰC TIẾP.

B. SỬ DỤNG CHẤT TẨY RỬA NHẸ ĐỂ LÀM SẠCH BỀ MẶT BIỂN THƯỜNG XUYÊN.

C. TRÁNH SỬ DỤNG CHẤT TẨY RỬA CÓ CHỨACỒN HOẶC CÁC CHẤT HÓA HỌC MẠNH, CÓ THỂ LÀM GIẢM ĐỘ BÓNG CỦA BIỂN.

D. KIỂM TRA VÀ SỬA CHỮA BIỂN ĐỊNH KỲ ĐỂ ĐẢM BẢO TÌNH TRẠNG CỦA BIỂN LUÔN Ở TRẠNG THÁI TỐT NHẤT.

VII. TỔNG KẾT

Biển alu bồi decal là một loại biển quảng cáo siêu tiện lợi, với nhiều ưu thế về kích thước, sáng bóng, bền đẹp và không khó khăn lắp đặt. Tuy nhiên, loại đại dương này cũng có yếu điểm như giá thành đắt đỏ và không thích hợp sử dụng ngoài trời trong thời gian dài. Nếu quý khách quyết định sử dụng loại biển này, hãy lưu ý những lời khuyên khi sử dụng để đảm bảo tối đa kết quả cho chiến lược quảng cáo của doanh nghiệp của mình.